สาขาการสื่อสารสื่อใหม่ จัดกิจกรรม “NMC Explorer : Ready to Run” เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่

27/9/2564 17:39:36น. 294
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ จัดกิจกรรม “NMC Explorer : Ready to Run” เตรียมความพร้อมให้กับนิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ ก่อนฝึกปฏิบัติงานและสหกิจศึกษา ทางหลักสูตรได้ตระหนักถึงความสำคัญของการนำความรู้ในด้านการเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดี การวางตัว และการสร้างความประทับใจให้กับสถานประกอบการ สามารถทำให้นิสิตที่กำลังจะไปฝึกงานและสหกิจศึกษา มีความพร้อมในการเข้าสู่สังคมการทำงาน และนำไปสู่ภาพลักษณ์ที่ดีของนิสิตและมหาวิทยาลัยต่อสถานประกอบการ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นิรมล พรมนิล อาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยว และคุณยุทธนันท์ วนไธสง ผู้ช่วยผู้กำกับ บริษัทมือสองโปรดักชั่น เป็นวิทยากรบรรยายและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในครั้งนี้

ภาพ :   สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร/สาขาการสื่อสารสื่อใหม่
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
27/9/2564 17:39:36น. 294