คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดอบรมเรียนรู้วิธีการดูแลสุขภาพช่องปากในโครงการ “ฟันสวย ยิ้มใส ใส่ใจสุขภาพ”

29/9/2564 17:41:50น. 953

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2564 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดอบรมเรียนรู้วิธีการดูแลสุขภาพช่องปากที่ถูกต้องและเหมาะสม ในโครงการ “ฟันสวย ยิ้มใส ใส่ใจสุขภาพ” โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ ทันตแพทย์หญิงทัศนีย์ เต็งรังสรรค์
คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์เป็นประธานในพิธีการจัดอบรม โดยมี
ทันตแพทย์ฐากูร ผาลา เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการดูแลสุขภาพช่องปากที่ถูกต้องและเหมาะสมกับวัย  และ ทันตแพทย์หญิงปภาวรินทร์ บุญเกิด ได้สอนสาธิตวิธีการแปรงฟันอย่างถูกวิธี
เพื่อเสริมสร้างให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีสุขภาพช่องปากที่ดี

ภาพ :   ธนกฤต จันทร์มล
ข้อมูล/ข่าว :    อ.ทพ.ฐากูร ผาลา
เพิ่มข่าวโดย :   thanakrit.ja@up.ac.th
29/9/2564 17:41:50น. 953