ผู้บริหารคณะพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมโครงการปัจฉิมนิเทศน์สำหรับผู้เข้าอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล

1/10/2564 22:36:27น. 156

วันที่ 1 ตุลาคม 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศให้ผู้เข้าอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ประจำปีการศึกษา 2563  เพื่อแนะแนวทางการทำงานในโรงพยาบาลทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปะราลี โอภาสนันท์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ดร.วิยะดา รัตนะสุวรรณ รองคณบดีฝ่ายบริหาร และ  ดร.กฤติพิชญ์ ฐิติพิชญานันท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการ

ในการจัดโครงการในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก วิทยากรท่านแรก อาจารย์ประสงค์ พรหมสิทธิ์ ผู้ประสานงานมูลนิธิ IIFF และ โรงพยาบาลโจซัย   ประเทศญี่ปุ่น ให้การแนะนำแนวทางการไปทำงานที่โรงพยาบาลโจไซย เมืองยูกิ ประเทศญี่ปุ่น วิทยากรท่านที่สอง คุณพัชรียา พ่อค้า ผู้จัดการฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลกรุงเทพ-เชียงราย มาแนะแนวในหัวข้อ สมรรถนะของผู้ช่วยพยาบาลที่พึงมีต่อความคาดหวังของผู้รับบริการในโรงพยาบาลเอกชน

ภาพ :   นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
ข้อมูล/ข่าว :    นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
1/10/2564 22:36:27น. 156

#คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา #โครงการปัจฉิมนิเทศน์สำหรับผู้เข้าอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล