ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ เข้าร่วมต้อนรับคณะกรรมการดำเนินงานโครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา

15/10/2564 11:48:09น. 195
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 15 ตุลาคม 2564
รศ.ปรียานันท์ แสนโภชน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมต้อนรับคณะกรรมการดำเนินงานโครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา (ด้านการศึกษา) ที่เยี่ยมเยียนนักเรียนทุนพระราชทานฯประจำปี 2564 ทั้ง 23 คน ผ่านระบบออนไลน์ นำโดย ดร.เจริญ ชินวาณิชย์เจริญ รองประธานคณะทำงานฝ่ายจัดการทุนการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุณฑริกา บูลภักดิ์ เลขานุการคณะทำงานฝ่ายการศึกษา ดร.ดวงกมล บางชวด กรรมการและเลขานุการคณะทำงานฝ่ายจัดการทุนการศึกษา และพ.อ.นพ.ภูษิต เฟื่องฟู กรรมการโครงการฯด้านการสาธารณสุข โดยมี อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ กล่าวต้อนรับ และตัวแทนนักเรียนทุนพระราชทานฯ นำเสนอ “ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยพะเยา” พร้อมร่วมพูดคุยกับคณะกรรมการฯ ณ ห้องประชุมบวร รัตนประสิทธิ์

ภาพ :   รศ.ปรียานันท์ แสนโภชน์
ข้อมูล/ข่าว :    กานต์พิชชา ศรีใจ
เพิ่มข่าวโดย :   kanpitcha.sr@up.ac.th
15/10/2564 11:48:09น. 195