โรงพยาบาลทันตกรรม ขอแจ้งการปรับการให้บริการทางทันตกรรม

20/10/2564 9:07:35น. 226

เนื่องด้วย สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19
ภายในมหาวิทยาลัยพะเยา มีความจำเป็นต้องเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาด
ของโรคอย่างใกล้ชิด

โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ ขอปรับการให้บริการดังนี้

• ในเวลาราชการ ให้บริการเฉพาะ ทันตกรรมฉุกเฉิน และ ทันตกรรมเร่งด่วน
  • นอกเวลาราชการ งดให้บริการทุกกรณี

ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไปหรือจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง

ภาพ :   ธนกฤต จันทร์มล
ข้อมูล/ข่าว :    อ.ทพ.ทศพล อินประโคน
เพิ่มข่าวโดย :   thanakrit.ja@up.ac.th
20/10/2564 9:07:35น. 226