29/10/2564 13:20:23น. 149
         ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ขอเชิญบุคลากรและนิสิตใช้บริการฐานข้อมูลคลังปัญญา มหาวิทยาลัยพะเยา (University of Phayao Digital Collections) ซึ่งเป็นแหล่งจัดเก็บและเผยแพร่ผลงานของคณาจารย์ นักวิจัย และนิสิตของมหาวิทยาลัยพะเยา ดังนี้
         1. ข้อมูลท้องถิ่นจังหวัดพะเยา (Local Information Phayao Province)
         2. ภาคนิพนธ์นิสิตระดับปริญญาตรี (Term Paper of Undergraduate Students)
         3. วิทยานิพนธ์นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา (Thesis of Graduate Students)
         4. จดหมายเหตุ มหาวิทยาลัยพะเยา (University of Phayao Archives)

ผู้สนใจสามารถเข้าใช้บริการผ่านเว็บไซต์ http://www.updc.clm.up.ac.th/