คณะเภสัชศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ. ดร. ภญ. พัชรวรรณ ตันอมาตยรัตน์ ที่ได้รับหนังสืออนุมัติแสดงความรู้ความชำนาญในการประกอบวิชาชีพเภสัชกรรมฯ

16/11/2564 16:31:51น. 80
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภญ. พัชรวรรณ ตันอมาตยรัตน์  ได้รับหนังสืออนุมัติแสดงความรู้ความชำนาญในการประกอบวิชาชีพเภสัชกรรม "สาขาเภสัชกรรมสมุนไพร"  จากวิทยาลัยวิทยาลัยเภสัชกรรมสมุนไพรแห่งประเทศไทย(ว.ภ.ส)

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ

ที่ได้รับหนังสืออนุมัติแสดงความรู้ความชำนาญในการประกอบวิชาชีพเภสัชกรรม "สาขาเภสัชกรรมสมุนไพร"

ตามประกาศวิทยาลัยเภสัชกรรมสมุนไพรแห่งประเทศไทย ที่ 14/2564

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
16/11/2564 16:31:51น. 80