คณะเภสัชศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ ดร.ภก.นิวัฒน์ ศักดิ์สิทธิ์ ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ

22/11/2564 15:38:15น. 79
 ดร.ภก.นิวัฒน์ ศักดิ์สิทธิ์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ ผลงานวิจัยเรื่อง “Genetic variants associated with severe cutaneous adverse drug reactions induced by carbamazepine"

ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์และนักวิจัย

ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ.

ดร.ภก.นิวัฒน์ ศักดิ์สิทธิ์

อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม.

ผลงานวิจัยเรื่อง

Genetic variants associated with severe cutaneous adverse drug reactions induced by carbamazepine".

ในวารสาร British Journal of Clinical Pharmacology

(อันดับใน SJR ranking: Q1).

อ่านผลงานวิจัยได้ที่

งานวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
22/11/2564 15:38:15น. 79