กิจกรรม “UP UPDATE TCAS65” ผ่าน Facebook Fanpage [DAY 2]

23/11/2564 15:26:01น. 256
UP UPDATE TCAS65
วันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 มหาวิทยาลัยพะเยา โดย กองบริการการศึกษา จัดกิจกรรม “UP UPDATE TCAS65” ผ่าน Facebook Fanpage การเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยพะเยา กิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์การรับเข้าศึกษาของมหาวิทยาลัยพะเยา ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย กิจกรรมครั้งนี้มีตัวแทนจาก คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ดร.จิราพร ไชยวงศ์สาย อาจารย์ศักดิ์พันธุ์ แดงมณี) คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ (ดร.พัจน์พิตตา ศรีสมพงษ์ อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน) และคณะสาธารณสุขศาสตร์
(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประกาศิต ทอนช่วย อาจารย์นิศารัตน์ อุตตะมะ อาจารย์ผาณิต ศรีสุทธะ อาจารย์ภัชรี พิมาลรัมย์) ร่วมแนะนำการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยพะเยาให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน 150 คน

ภาพ :   เอกชัย เทียนเงิน
ข้อมูล/ข่าว :    เอกชัย เทียนเงิน
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
23/11/2564 15:26:01น. 256

#UP UPDATE TCAS65