ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับบุคลากรจากงานผลิตสื่อและนวัตกรรม เข้าเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการถ่ายทอดสดในระบบออนไลน์

23/11/2564 16:50:09น. 90
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรา บุรารักษ์ ผู้อำนวยการศูนย์ฯ (ประธานหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาการสื่อสารสื่อใหม่) ต้อนรับบุคลากรจากงานผลิตสื่อและนวัตกรรม และศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร คณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการถ่ายทอดสดในระบบออนไลน์เพื่อนำความรู้ที่ได้ไปใช้ใน งานประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์และวิศวกรรมศาสตร์ : CICSF (2021) ระหว่างวันที่ 19-20 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้

ภาพ :   ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
23/11/2564 16:50:09น. 90