คณะวิทยาศาสตร์ ต้อนรับศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ กิจกรรม LCC สัญจร

23/12/2564 11:46:17น. 428
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ในวันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม 2564 เวลา 09.00 น. นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชยันต์ บุณยรักษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมต้อนรับศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ในกิจกรรม LLC สัญจร ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาเครือข่ายศูนย์การเรียนรู้ตลอดชีวิต (Lifelong Learning Center) เพื่อรับฟังเสียงลูกค้าให้เกิดความร่วมมือในด้านการบริหารจัดการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ รวมถึงการใช้ทรัพยากรสารสนเทศร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ณ ห้องประชุมคณะวิทยาศาสตร์ 1 มหาวิทยาลัยพะเยา และ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ระบบ Microsoft Teams

ภาพ :   ภัทรภรณ์ ผลดี/ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้
ข้อมูล/ข่าว :    พิมพิลา จันกันธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
23/12/2564 11:46:17น. 428