คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์ปุญญิศา ผุดผ่อง อาจารย์ศุภกาญจน์ แก่นท้าว

27/12/2564 9:35:55น. 591
การพัฒนารูปแบบการเรียนการสอนโดยบูรณาการ กระบวนการคิดเชิงออกแบบกับการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา เพื่อแก้ไขปัญหาและพัฒนางานอาชีวอนามัยและความปลอดภัยในสถานประกอบการ

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์ปุญญิศา ผุดผ่อง อาจารย์ศุภกาญจน์ แก่นท้าว

และคณาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย

ได้ผ่านการคัดเลือก
โครงการนวัตกรรมเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน (Super KPIs 1.1.3) พ.ศ. 2564

จากมหาวิทยาลัยพะเยา

ชื่อโครงการ

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
27/12/2564 9:35:55น. 591

#คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา # มหาวิทยาลัยพะเยา #SchoolofPublicHealth #PHUP #UniversityofPhayao #SDG3 #SDG4 #SDG17
#sdg3 #sdg4 #sdg17