คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับดร.ปฏิพัทธ์ วงค์เรือง อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม

27/12/2564 10:12:56น. 2863

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดี กับดร.ปฏิพัทธ์ วงค์เรือง
สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม

ได้ผ่านการคัดเลือก
โครงการนวัตกรรมเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน (Super KPIs 1.1.3) พ.ศ. 2564

จากมหาวิทยาลัยพะเยา

ชื่อโครงการ
แบบจำลองชุดปฏิบัติการภาคสนามการควบคุมมลพิษอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
27/12/2564 10:12:56น. 2863

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #university of phayao #SchoolofPublicHealth #PHUP #SDG3 #SDG4 #SDG17
#sdg3 #sdg4 #sdg17