ขอเชิญรับชม Facebook Live สด โดย รศ.ดร.เสรี วงษ์มณฑา อาจารย์ประจำ EP.1 ในหัวข้อแนะนำสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ

11/2/2565 10:58:27น. 896
 #FacebookLive #แนะนำสาขาวิชา #ศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา #วิทยาลัยการจัดการ #UPCM #UniversityOfPhayao
ห้ามพลาด‼️ Facebook Live สด

เชิญรับชม Live สด ผ่าน Facebook โดย รศ.ดร.เสรี วงษ์มณฑา วันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.00 น.

EP.1 ในหัวข้อ "แนะนำสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ"

ใครกำลังตัดสินใจเรียนต่อ....ห้ามพลาด ถามตอบทุกข้อสงสัย เกี่ยวกับการเรียน

ภาพ :   รชตพรรณ วรบูรณ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
11/2/2565 10:58:27น. 896

#วิทยาลัยการจัดการ #UPCM #FacebookLive #แนะนำสาขาวิชา #ศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา #UniversityOfPhayao