คณะสาธาณรสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานในระดับนานาชาติ

21/2/2565 9:05:27น. 679

คณะสาธารณสุขศาสตร์
ขอแสดงความยินดี
เรื่อง Healthcare Behavior, Level of Hemoglobin A1c, and Quality of Life among Agricultural Workers of Various Ethnicities in Thai Border Communities.

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
21/2/2565 9:05:27น. 679

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #PHUP #university of phayao #SchoolofPublicHealth #SDG4 #SDG17
#sdg4 #sdg17