หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ จัดเวทีระดมความคิดเห็นของศิษย์เก่าและรวมถึงผู้มีความรู้ความสามารถทางด้านนิเทศศาสตร์

7/4/2565 17:04:52น. 205
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

เมื่อวันที่ 5 เมษายน ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร.ภัทรา บุรารักษ์ ประธานหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ พร้อมด้วยอาจารย์ประจำหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ จัดเวทีระดมความคิดเห็นของศิษย์เก่าและรวมถึงผู้มีความรู้ความสามารถทางด้านนิเทศศาสตร์ เพื่อประกอบการพัฒนาหลักสูตรสำหรับการจัดการเรียนการสอนในระดับปริญญาโท และปริญญาเอก

ภาพ :   ธิภาภรณ์ เงินเย็น
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
7/4/2565 17:04:52น. 205

#sdg4 #sdg17