นิสิตทุนพระราชทานฯ ชาวกัมพูชา ประจำปีการศึกษา 2561 ของมหาวิทยาลัยพะเยา เดินทางถึงภูมิลำเนา (ราชอาณาจักรกัมพูชา)

8/4/2565 11:49:51น. 170
นิสิตทุนพระราชทาน
นิสิตทุนพระราชทานฯ ชาวกัมพูชา ประจำปีการศึกษา 2561 ของมหาวิทยาลัยพะเยา ภายใต้โครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา (ด้านการศึกษา) ตามพระราชดำริสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้สำเร็จการศึกษา และเดินทางกลับภูมิลำเนา (ราชอาณาจักรกัมพูชา) จำนวน 7 คน เป็นที่เรียบร้อย ในวันที่ 8 เมษายน 2565 โดยเดินทางผ่านแดน ณ จุดผ่านแดนถาวรบ้านคลองลึก จังหวัดสระแก้ว และได้รับการประสานและอำนวยความสะดวกในการเดินทางข้ามด่านชายแดนอย่างดียิ่งจากเจ้าหน้าที่โครงการ ฯ

ภาพ :   พีรพงษ์ กีรติศักดิ์วรกุล
ข้อมูล/ข่าว :    พีรพงษ์ กีรติศักดิ์วรกุล
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
8/4/2565 11:49:51น. 170

#นิสิตทุนพระราชทาน