25/5/2565 16:18:22น. 159
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ในวันที่ 23-24 พฤษภาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์ร่วมกับคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ ได้ดำเนินโครงการพัฒนาศักยภาพผู้นำนิสิต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพผู้นำนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ในการดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ ของสโมสรนิสิต ซึ่งได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ชยันต์ บุณยรักษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และ ผศ.ดร.วิพรรพรรณ์ เนื่องเม็ก คณบดีคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ ได้กล่าวต้อนรับนิสิตที่เข้าร่วมโครงการ ภายในกิจกรรมเป็นกิจกรรมสร้างวความสัมพันธ์ภายในทีม และร่วมกันออกแบบ วางแผนกิจกรรมของสโมสรนิสิตที่จะดำเนินในปีการศึกษา 2565

ภาพ :   พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
ข้อมูล/ข่าว :    พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
25/5/2565 16:18:22น. 159

#คณะวิทยาศาสตร์ #มหาวิทยาลัยพะเยา #UniversityofPhayao #SCIENCEUP
#sdg4 #sdg17