นิสิตสาขาเทคนิคการแพทย์ คณะสหเวชศาสตร์ นำเสนอผลงานวิจัยแบบโปสเตอร์ ในงานประชุมวิชาการสมาคมเทคนิคการแพทย์ (ACMTT) ครั้งที่ 44

26/5/2565 15:34:00น. 1636
คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เทคนิคการแพทย์ ประชุมวิชาการสมาคมเทคนิคการแทพย์

นางสาวขวัญฤทัย สัมพันธุ และ นางสาววราภรณ์ วรชิน นิสิตสาขาเทคนิคการแพทย์ คณะสหเวชศาสตร์ ได้รับคัดเลือกและเป็นตัวแทนจากคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ให้นำเสนอผลงานวิจัยแบบโปสเตอร์เรื่อง “Production of Alpha-repeated Based Targeted Toxin for Lymphoma Therapy” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาวิตรี นะงอลา เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ในการประชุมวิชาการสมาคมเทคนิคการแพทย์ (ACMTT) ครั้งที่ 44 “MT Gearing Up for Megatrends” วันที่ 24 - 27 พฤษภาคม 2565 ณ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน จังหวัดชลบุรี

ภาพ :   ผศ.ดร.ทนพ.เสริม สุรพินิจ
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.ดร.ทนพญ.สาวิตรี นะงอลา
เพิ่มข่าวโดย :   jarimet.pa@up.ac.th
26/5/2565 15:34:00น. 1636