คลินิกกฎหมายและศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน คณะนิติศาสตร์ ให้การต้อนรับการมาเยี่ยมชม ของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม

20/6/2565 16:28:16น. 1183
UPLAW
วันที่ 20 มิถุนายน 2565 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดย ผู้ช่วยศาสตราจาย์ ดร.วิมลเรขา ศิริชัยวรรณ ประธานศูนย์ศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน(มหาวิทยาลัยพะเยา) ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ผู้ช่วยศาสตราจารย์นริษรา ประสิทธิปานวัง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการพิเศษ อาจารย์พิษณุ เจนดง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน คลินิกกฎหมายคณะนิติศาสตร์ และนิสิตชมรม Human rights (Human rights for all) ได้เข้าร่วม มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้สินครัวเรือน ครั้งที่ 31 จังหวัดพะเยา และ ยุติธรรมจังหวัดพะเยาพบประชาชนที่มหาวิทยาลัยพะเยา ณ หอประชุมพญางำเมือง

ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร รองอธิการบดี ฝ่ายการคลังและสื่อสารองค์กร ตลอดจนคณาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะนิติศาสตร์ได้ให้การต้อนรับ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม นายเรืองศักดิ์ สุวารี อธิบดีกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ นายธปภัค บูรณะสิงห์ ผู้อำนวยการกองส่งเสริมการระงับข้อพิพาท นายศักดิ์ฤทธิ์ สลักคำ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา พร้อมด้วยคณะ ในการเยี่ยมชมคลินิกกฎหมาย และศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน โดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ได้ร่วมเป็นผู้ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทในศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาท ภาคประชาชน คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาด้วย

ภาพ :   uplaw
ข้อมูล/ข่าว :    uplaw
เพิ่มข่าวโดย :   chutnarong.ch@up.ac.th
20/6/2565 16:28:16น. 1183