คณะนิติศาสตร์ จัดกิจกรรมวิชาการ เปิดบ้านนิติศาสตร์กับนักเรียนนิติรัฐ โรงเรียนจุนวิทยาคม

5/7/2565 10:37:36น. 872
UPLAW
วันที่4 มิถุนายน 2565 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมวิชาการ เปิดบ้านนิติศาสตร์กับนักเรียนนิติรัฐ โรงเรียนจุนวิทยาคม จังหวัดพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เฉลิมวุฒิ สารกิจ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นริษรา ประสิทธิปานวัง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการพิเศษ และอาจารย์พิษณุ เจนดง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ ได้ให้การต้อนรับคณะครู จากโรงเรียนจุนวิทยาคม นำโดย คุณครูธนายุทธ ยศเรืองศักดิ์ คุณครูนางจินตนา ยศเรืองศักดิ์ คุณครูนางชลิดา สุหล้า และว่าที่ ร.ต.ดุษฎี ฟูคำ พร้อมกับนักเรียนห้องเรียนนิติศาสตร์-รัฐศาสตร์ ในการนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์พลอยขวัญเหล่า อมต และอาจารย์ปิยอร เปลี่ยนผดุง อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ได้ให้เกียรติมาบรรยายในเรื่องกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และนายศราวุฒิ กันตพงศ์เพชร เจ้าหน้าที่คลินิกกฎหมาย ได้ร่วมเป็นวิทยากรในกิจกรรมพี่พบน้องและกิจกรรมศาลจำลอง ซึ่งทางคณะนิติศาสตร์ได้พาคณะครูและนักเรียน เข้าชมการเรียนการสอนในชั้นเรียน และเยี่ยมชมศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   uplaw
ข้อมูล/ข่าว :    uplaw
เพิ่มข่าวโดย :   chutnarong.ch@up.ac.th
5/7/2565 10:37:36น. 872