19/7/2565 9:31:19น. 102
     เมื่อวันที่ 13 – 14 กรกฎาคม 2565 วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการพัฒนาบุคลากรในการครองตน ครองคน ครองงาน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสภา อำนวยรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร และบุคลากรสายสนับสนุน โดยในโครงการฯ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา บรรยายให้ความรู้ในเรื่อง “หลักการครองตน ครองคน ครองงาน” และกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดทำคู่มือปฏิบัติงาน” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสภา อำนวยรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร เพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุน ทราบถึงแนวทางในการจัดทำคู่มือการปฏิบัติงานของแต่ละส่วนงาน ณ โรงแรม Tree Scape Retreat Resort อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
19/7/2565 9:31:19น. 102

#วิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg3 #sdg17