21/7/2565 16:26:18น. 178
คุณภาพชีวิตนิสิต

เมื่อวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2565 เวลา 13.00 น. ที่ผ่านมา งานส่งเสริมคุณภาพชีวิตนิสิต กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ จัดกิจกรรมประชุมหารือแนวทางการพัฒนาคุณภาพชีวิตนิสิตรอบมหาวิทยาลัยพะเยาซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตนิสิตรอบมหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต พร้อมด้วย นายสะอาด ไชยกุ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลแม่กา นายแพทย์สรวิศ บุญญฐี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา นางสาวอำนวยพร ขัติวงศ์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ นายพิเชษฐ ถูกจิตร อำนวยการกองกิจการนิสิต ผู้กำกับตำรวจภูธรตำบลแม่กา ผู้บริหารชุมชน และตัวแทนชมรมหอพักหน้ามหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกันหารือแนวทางการพัฒนาคุณภาพชีวิตนิสิตรอบมหาวิทยาลัยพะเยา ในด้านความต้องการของชุมชน ร้านค้า ร้านอาหาร หอพัก พัฒนาคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ในรอบมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลแม่กา ต.แม่กา อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา

ภาพ :   กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ
ข้อมูล/ข่าว :    กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ
เพิ่มข่าวโดย :   Rukchanoo.wo@up.ac.th
21/7/2565 16:26:18น. 178