17/8/2565 22:08:51น. 318
 วันที่ 14 สิงหาคม 2565
        หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย จัดโครงการถวายเทียนพรรษาและถังดับเพลิง  ณ วัดหม้อแกงทอง ตำบลแม่กา อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา
         นำโดย ดร.ศศิวิมล บุตรสีเขียว รองคณบดีฝ่ายวิชาการและคุณภาพนิสิต บุคลากร และนิสิตหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ภายหลังเสร็จกิจกรรมทางพระพุทธศาสนา ผู้ร่วมกิจกรรมได้บำเพ็ญประโยชน์ ทำความสะอาดให้กับทางวัดหม้อแกงทอง

ภาพ :   สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
17/8/2565 22:08:51น. 318

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #University of Phayao #SchoolofPublicHealth #PHUP #SDG17
#sdg17