คณะนิติศาสตร์ จัดประชุมสัมมนาแผนยุทธศาสตร์คลินิกกฎหมาย คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

26/8/2565 18:47:48น. 592

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2565 คลินิกกฎหมาย คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย อาจารย์พิษณุ เจนดง พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณะกรรมการคลินิกกฎหมาย ฯ และบุคลากรคณะนิติศาสตร์ ได้ดำเนินการจัดประชุมสัมมนาแผนยุทธศาสตร์คลินิกกฎหมาย คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้องประชุมศาลจำลองคณะนิติศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ ให้แนวทางการบริหารงานคลินิกกฎหมาย ฯ และทบทวนการทำงานตลอดปีงบประมาณที่ผ่านมา ในการนี้ คณะกรรมการคลินิกกฎหมาย ฯ ยังได้ร่วมกันพิจารณาแผนการดำเนินงานในปีงบประมาณ 2566 กำหนดหน้าที่ แผนงาน กระบวนการและขั้นตอน เกี่ยวกับการบริหารงานคลินิกกฎหมาย คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ให้สอดคล้องกับนโยบายและภารกิจของคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาต่อไป

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นิตต์อลิน ภูริชอุดมอังกูร
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
26/8/2565 18:47:48น. 592