ขอแสดงความยินดีแก่ รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรชาลี ทองเรือง ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ประธานวิทยาลัยเภสัชกรรมสมุนไพรแห่งประเทศไทย

2/9/2565 16:26:20น. 1794
 ดร. เภสัชกรชาลี ทองเรือง ตำแหน่ง ประธานวิทยาลัยเภสัชกรรมสมุนไพรแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเภสัชกรรมสมุนไพรแห่งประเทศไทย สภาเภสัชกรรม The College of Herbal Pharmacy of Thailand (C.H.P.T.)

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ขอแสดงความยินดีแก่

ตามประกาศวิทยาลัยเภสัชกรรมสมุนไพรแห่งประเทศไทย สภาเภสัชกรรม ที่ ๙ / ๒๕๖๕

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
2/9/2565 16:26:20น. 1794