14/9/2565 0:31:33น. 778

เวทีสานพลังความร่วมมือการขับเคลื่อนบำนาญประชาชน” เวทีจังหวัดพะเยา วันที่ 13 กันยายน 2565 ณ ห้อง PKY 4 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโดย คลินิกกฎหมาย คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับ เครือข่ายประชาชนเพื่อรัฐสวัสดิการผลักดันเรื่อง “บำนาญแห่งชาติ”, สภาองค์กรของผู้บริโภค, สภาผู้บริโภคจังหวัดพะเยา, มูลนิธิพะเยาเพื่อการพัฒนา และเครือข่ายสร้างบ้านแปงเมืองพะเยา โดยมีผู้เข้าร่วมเสวนา ประกอบด้วย ผศ.ดร.วิมลเรขา ศิริชัยราวรรณ ประธานสภาพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา, ครูมุกดา อินต๊ะสาร ประธานเครือข่ายสร้างบ้านแปงเมืองพะเยา, นายต๋วยกฤษ จันทะนะ ประธานสภาผู้บริโภคจังหวัดพะเยา, นายภุชง เรือนแก้ว ผู้แทนกลุ่มผู้สูงอายุตำบลหนอหล่ม อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา, นางสาวพวงทอง ว่องไว กลไกเขตพื้นที่ภาคเหนือ สภาองค์กรของผู้บริโภค และ นางสาวพรณภทร สุวลัย นักสื่อสารมวลชนชำนาญการ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย เป็นผู้ดำเนินการเสวนา

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.อุดม งามเมืองสกุล
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
14/9/2565 0:31:33น. 778