20/9/2565 11:28:59น. 767
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา สโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ กิจกรรม ดวลวาทะ โต้วาที ค

17 กันยายน 2565 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับ สโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ ดำเนินการจัดกิจกรรม ดวลวาทะ โต้วาที ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565 ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ภก.สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด รวมถึงคณาจารย์จากคณะเภสัชศาสตร์ ได้แก่ ดร.ภก.ภูวิช ไชยคำวัง รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิตและบูรณาการพันธกิจกับชุมชน ,ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.สุภาวดี บุญทา ,อ.ภญ.คณิตา ดวงแจ่มกาญจน์ ,ดร.ภก.ศิรยุทธ พัฒนโสภณ ,อ.จิณัฐข์ดา เอ็งสุวรรณ และ ดร.นวพงษ์ ชำหา ร่วมเป็นกรรมการตัดสินในกิจกรรม โดยกิจกรรมนี้มุ่งหวังให้นิสิตได้มีเวทีในการแสดงความคิดเห็น นำไปสู่การตกตะกอนความคิดได้อย่างสร้างสรรค์ จัดกิจกรรมขึ้น ณ ห้องภูกามยาว 2 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   สโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    สโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
20/9/2565 11:28:59น. 767