กองแผนงาน คว้ารับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทสายสนับสนุน โครงการประกวดมาตรฐานเว็บไซต์ภายในหน่วยงานมหาวิทยาลัยพะเยา

23/9/2565 11:33:20น. 26
เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2565 กองแผนงาน ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทสายสนับสนุน โครงการประกวดมาตรฐานเว็บไซต์ภายในหน่วยงานมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อก้าวสู่ความเป็นมาตรฐานสากลและสนับสนุนการจัดอันดับเว็บไซต์มหาวิทยาลัยโลก ประจำปีพุทธศักราช 2565 ซึ่งทางด้านนางสาวอัมพิกา อัมพุธ หัวหน้างานแผนยุทธศาสตร์ เป็นตัวแทนรับมอบรางวัล โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานมอบรางวัลฯ ในครั้งนี้

โครงการดังกล่าวจัดขึ้นโดยศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ทุกหน่วยงานในสังกัดมหาวิทยาลัยพะเยาพัฒนาเว็บไซต์ให้มีมาตรฐานสากล และส่งเสริมการพัฒนาเว็บไซต์รองรับการจัดอันดับของเว็บโบเมตริกซ์ (Webometrics) ตลอดจนสร้างกระแสความสนใจในการจัดทำเว็บไซต์และปรับปรุงข้อมูลภายในเว็บไซต์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ รวมถึงเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็นในเครือข่ายอินเตอร์เน็ตอย่างเป็นระบบ

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงศ์ งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    อภิเชษฐ ปัญญา
เพิ่มข่าวโดย :   apichet.pa@up.ac.th
23/9/2565 11:33:20น. 26

#ประกวดมาตรฐานเว็บไซต์ภายในหน่วยงาน #Webometrics #กองแผนงาน
#sdg17