27/9/2565 14:18:35น. 359
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

นิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ ร่วมโครงการพัฒนาและเพิ่มความสามารถในการรู้เท่าทันสื่อของเด็กและเยาวชน" กทปส. เริ่มออกสัญจรให้ความรู้เสริมทักษะการรอบรู้เรื่องสื่อให้กับน้อง ๆ นักเรียนชั้นประถมปีที่ 5 และประถมปีที่ 6 จำนวน 30 คน ณ โรงเรียนอนุบาลแม่ใจ ตำบลศรีถ้อย อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา

กิจกรรมครั้งนี้มีกิจกรรมให้น้องได้เรียนรู้ ผ่านสื่อละครเวที  สื่อเกม และการละเล่นที่สนุกสนานเพื่อสร้างเสริมทักษะการใช้สื่ออย่างรู้เท่ารู้ทันสื่อดิจิทัล

ภาพ :   สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
27/9/2565 14:18:35น. 359

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg4 #sdg10 #sdg17