คณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมโครงการผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาพบผู้บริหารสถานศึกษาและแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2566

4/11/2565 17:48:30น. 127
วันที่ 2 - 4 พฤศจิกายน 2565
มหาวิทยาลัยพะเยา โดย กองบริการการศึกษา จัดโครงการผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาพบผู้บริหารสถานศึกษาและแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2566 นำทีมโดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา พบครูแนะแนวทั่วประเทศ
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ซึ่งเข้าร่วมในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดนครสวรรค์ และจังหวัดชลบุรี

ภาพ :   มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
4/11/2565 17:48:30น. 127

#มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธาณรสุขศาสตร์ #SchoolofPublicHealth #University of Phayao #SDG4 #SDG17
#sdg4 #sdg17