บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมสัมมนาครูต้นแบบระบบทวิภาคีซีพีออลล์ Education Collaborations with NEXTSS 2022

23/11/2565 11:04:50น. 183
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

อาจารย์จิตติมา สกุลเจียมใจ ประธานหลักสูตรการจัดการธุรกิจ และ ดร.อภิญญาภรณ์ โสภา ประธานศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพและสหกิจศึกษา คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ เข้าร่วมงานสัมมนาครูต้นแบบระบบทวิภาคีซีพีออลล์ Education Collaborations with NEXTSS 2022 เพื่อประโยชน์ในการสร้างความร่วมมือทางการจัดศึกษาระดับอุดมศึกษาระหว่างมหาวิทยาลัยและหน่วยงานธุรกิจภาคเอกชน (เครือเจริญโภคภัณฑ์)  และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับมหาวิทยาลัยในเครือข่ายความร่วมมือผลิตบัณฑิตพรีเมียม  สหกิจศึกษา และ หลักสูตรร่วมผลิตระหว่างสถาบันอุดมศึกษาและสถานประกอบการ (ภาครัฐ เอกชน ชุมชน) ณ  Best Western plus Wanda Grand Hotel จังหวัดนนทบุรี

ภาพ :   สาขาการจัดการธุรกิจ
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาการจัดการธุรกิจ
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
23/11/2565 11:04:50น. 183

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg1 #sdg4 #sdg8 #sdg17