วิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม “เทคนิคการจัดทำแผนกลยุทธ์องค์กรกับแนวคิด Foresight เพื่อความสำเร็จอย่างยั่งยืน”

29/12/2565 8:34:56น. 229
วิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม  “เทคนิคการจัดทำแผนกลยุทธ์องค์กรกับแนวคิด Foresight เพื่อความสำเร็จอย่างยั่งยืน”
   เมื่อวันที่ 15 – 16 ธันวาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.โสภา อำนวยรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิไลภรณ์ ฤทธิคุปต์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต นายวิทวัส ธิวัย หัวหน้างานแผนงาน และนายเอกพล โพธิจันทร์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม “เทคนิคการจัดทำแผนกลยุทธ์องค์กรกับแนวคิด Foresight เพื่อความสำเร็จอย่างยั่งยืน” ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ศันสนา สิริตาม ผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนกลยุทธ์องค์กรประจำสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ หลักการและแนวคิดของการวางแผนกลยุทธ์และการมองภาพอนาคต เพื่อสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของการจัดทำแผนกลยุทธ์เพื่อผลิตแผนงานและแนวทางการ ปฏิบัติงานของแต่ละส่วนงานภายในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงวิธีการรับมือกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
29/12/2565 8:34:56น. 229