15/1/2566 17:43:18น. 197
คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผศ.เฉลิมวุฒิ สาระกิจ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วย ผศ.ดร.วิมลเรขา ศิริชัยราวรรณ ประธานสภาพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา, ผศ.เกียรติศักดิ์ ตันติจริยาพันธ์ อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์   นิสิตระดับปริญญาตรี นิสิตระดับปริญญาโท และ นิสิตระดับปริญญาเอก คณะนิติศาสตร์ เข้าร่วม เสวนาวิชาการหัวข้อ “กระบวนยุติธรรมทางเลือก :ทางเลือกใหม่ของสังคมไทย” และถ่ายทอดสด ผ่านเพจ facebook คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

วันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2566 เวลา 13.00-17.00 น. ณ ณ ห้อง UB001 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปวง ธมฺมปญฺโญ) มหาวิทยาลัยพะเยา คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผศ.เฉลิมวุฒิ สาระกิจ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วย ผศ.ดร.วิมลเรขา ศิริชัยราวรรณ ประธานสภาพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา, ผศ.เกียรติศักดิ์ ตันติจริยาพันธ์ อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ นิสิตระดับปริญญาตรี นิสิตระดับปริญญาโท และ นิสิตระดับปริญญาเอก คณะนิติศาสตร์ เข้าร่วม เสวนาวิชาการหัวข้อ “กระบวนยุติธรรมทางเลือก :ทางเลือกใหม่ของสังคมไทย” และถ่ายทอดสด ผ่านเพจ facebook คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.สุรศักดิ์ ลิขสิทธิ์วัฒนกุล กรรมการกฤษฎีกา อดีตคณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยมี ผศ.เฉลิมวุฒิ สาระกิจ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัย เป็นผู้ดำเนินรายการ

ภาพ :   กฤตพร จุใจ
ข้อมูล/ข่าว :    กฤตพร จุใจ
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
15/1/2566 17:43:18น. 197

# มหาวิทยาลัยพะเยา #นิติศาสตร์ #คณะนิติศาสตร์
#sdg4 #sdg5 #sdg10 #sdg16