คณะนิติศาสตร์ จัดกิจกรรมพัฒนาทักษะการเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี (LAW YOUNG CLUB) ภายใต้โครงการพัฒนาอัตลักษณ์ของนิสิตตาม YLO

19/1/2566 10:14:39น. 807

ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2566 ณ ณ ห้อง UB005 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ ฝ่ายคุณภาพนิสิต คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดกิจกรรมพัฒนาทักษะการเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี (LAW YOUNG CLUB) ภายใต้โครงการพัฒนาอัตลักษณ์ของนิสิตตาม YLO เพื่อให้นิสิตคณะนิติศาสตร์ชั้นปีที่1 ได้พัฒนาทักษะการเป็นผู้นำและ ผู้ตามที่ดี การทำงานร่วมกันเป็นทีม และแนวทางการออกแบบกิจกรรมเพื่อจัดเตรียมงานวันรับน้องอย่างสร้างสรรค์ นำโดย ผศ.กฤษฎา ใจแก้วทิ รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา กิจกรรม workshop วิทยากรประกอบด้วย
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ แลน้อย ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกกาญจน์ พรหมน้อย อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรรณพิมล สุขวงษ์ อาจารย์ประจำคณะพยาบาลศาสตร์
4. นางสาวสรณี เกิดทอง นักวิชาการศึกษา กองกิจการนิสิต

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ณลภัส ปัญญาวงค์
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
19/1/2566 10:14:39น. 807