ผศ.ดร.วิมลเรขา ศิริชัยราวรรณ อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ ในโอกาสได้รับการคัดเลือกสนับสนุนทุนดำเนินงาน โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2566

20/1/2566 14:23:44น. 1382
คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.วิมลเรขา ศิริชัยราวรรณ ประธานสภาพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ในโอกาสได้รับการพิจารณาคัดเลือกสนับสนุนทุนดำเนินงาน โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2566 จำนวน 2 กลุ่ม   1. กลุ่มผลิตภัณฑ์กระเป๋าแม่ลูกดก และของที่ระลึกที่ทำจากผ้า ตำบลบ้านมาง อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา 2. กลุ่มท่องเที่ยวเชียงม่วน หมู่บ้านท่าฟ้า ตำบลสระ อำเภอเชียงม่วน จังหวัดพะเยา

ผศ.ดร.วิมลเรขา ศิริชัยราวรรณ

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
20/1/2566 14:23:44น. 1382