ขอแสดงความยินดี กับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสกสรรค์ ทองติ๊บ ได้รับการตีพิมพ์ผลงานในระดับนานาชาติ

23/1/2566 16:00:43น. 69
ขอแสดงความยินดี

เรื่อง Factors Related to Club Cell Protein 16 (CC16) and Quality
of Life in Northern Thailand

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
23/1/2566 16:00:43น. 69

#University of Phayao #SchoolofPublicHealth #PHUP #มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #SDG4 #SDG17
#sdg4 #sdg17