กองแผนงานจัดโครงการอบรม Balance Score Card (BSC) เพื่อรายงานผลความสำเร็จของโครงการฯ

3/2/2566 11:37:47น. 604
กองแผนงานจัดโครงการอบรม Balance Score Card (BSC) เพื่อรายงานผลความสำเร็จของโครงการตามแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ในระบบบริหารจัดการแผนและงบประมาณ (e-Budget)
วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 กองแผนงานจัดโครงการอบรม หัวข้อ "Balance Score Card (BSC) เพื่อรายงานผลความสำเร็จของโครงการตามแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ในระบบบริหารจัดการแผนและงบประมาณ (e-Budget)" ให้แก่ผู้ปฏิบัติงานในระบบ e-Budget ด้านรายงานโครงการและผู้เกี่ยวข้องของส่วนงาน/หน่วยงาน การอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์ เชี่ยวสุวรรณ รองอธิการฝ่ายนโยบายและแผน เป็นประธานพิธีเปิดโครงการอบรมฯ และได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงษ์ แสงแก้ว ประธานหลักสูตร สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "Balanced Scorecard (BSC)" การจัดอบรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาสมรรถนะและทักษะในการปฏิบัติงานผ่านระบบ e-Budget และเพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพในการทำงานของเครือข่ายผู้ใช้งานระบบ e-Budget ได้อย่างเต็มศักยภาพ มีความรู้ ความเข้าใจ เป็นไปในทิศทางเดียวกัน โดยมีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมอบรมจำนวนทั้งสิ้น 155 คน ณ ห้อง ICT1107 อาคารคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   อภิเชษฐ ปัญญา
ข้อมูล/ข่าว :    อภิเชษฐ ปัญญา
เพิ่มข่าวโดย :   apichet.pa@up.ac.th
3/2/2566 11:37:47น. 604