สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ จัดแข่งกินจุในกิจกรรม “กิ๊นแต้กิ๊นว่า” ในงานการจัดการแฟร์ครั้งที่18 : Creative Hub

6/2/2566 11:08:17น. 705
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

เมื่อเสาร์ที่ 28 มกราคม 2566 คณาจารย์ และนิสิตหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ ได้จัดโครงการการจัดการแฟร์ครั้งที่18 : Creative Hub โดยโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเพื่อให้นิสิตได้รับทักษะและประสบการณ์ในการบริหารจัดการ รวมถึงได้รู้จักการทำงานเป็นทีมและนำความรู้ที่ได้เรียนมาบูรณาการใช้กับการทำงานจริงในสถานการณ์และประสบการณ์จริงเพื่อให้เกิดประโยชน์ในทางสร้างสรรค์ต่อการเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพในอนาคต อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัยกับหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนของจังหวัดพะเยา โดยภายในงานมีการออกร้านของนิสิตหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา และผู้ประกอบการจังหวัดพะเยา

และมีการแข่งกินจุ “กิ๊นแต้กิ๊นว่า” โดยได้รับการสนับสนุนจาก ก๋วยเตี๋ยวอันเจริญ U&Steak Phayao และ ร้านข้าวต้มโต้รุ่งเฮียอู๊ด

ภาพ :   หลักสูตรการจัดการธุรกิจ
ข้อมูล/ข่าว :    หลักสูตรการจัดการธุรกิจ
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
6/2/2566 11:08:17น. 705