UP AMBASSADOR 2019 มหาวิทยาลัยพะเยา

27/8/2562 11:01:01น. 1144
UP,AMBASSADOR,2019,มหาวิทยาลัยพะเยา,
กองกิจการนิสิต ร่วมกับ องค์การนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรม UP AMBASSADOR 2019เพื่อเฟ้นหา ดาว –เดือน มหาวิทยาลัยพะเยา เมื่อวันเสาร์ ที่ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 17.00 น. ณ อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อค้นหาตัวแทนนิสิตในการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยพะเยา ส่งเสริมการทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างนิสิตใหม่และรุ่นพี่ภายในคณะ/วิทยาลัย ทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดี รวมถึงเป็นการส่งเสริมการแสดงออกที่สร้างสรรค์ และยังช่วยให้นิสิตใหม่ดำเนินชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยพะเยาอย่างมีความสุข ภายในงานมีการจัดกิจกรรมมากมาย เช่น กิจกรรมเล่นเกมส์จากบริษัท AIS ,Joox Application , Rasalie Clinic , UP Dorm , ศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา และคอนเสิร์ตจากศิลปินวง Better Weather ;Boom Boom Cash ที่มาสร้างความประทับใจและความสนุกสนานให้กับผู้เข้าร่วมงาน การประกวด ดาว – เดือนในปีนี้ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการการตัดสิน จำนวน 5 ท่าน ได้แก่ 1.อาจารย์จารุวรรณ โปษยานนท์ 2.คุณอัครเดช สุระจินดา 3.คุณสกนณ์ ปิงกัน 4.คุณสงกรานต์ ปัญญาดี 5.คุณปัณณธร วุฒิปริยาธร ซึ่งผลการตัดสินจากคณะกรรมการการประกวด ดาว – เดือน ประจำปี 2019 ได้แก่ • รางวัลชนะเลิศการประกวดดาว มหาวิทยาลัยพะเยา ได้แก่ นางสาวชาริสศา เลิศวัฒนวิลาศ คณะเภสัชศาสตร์ • รางวัลชนะเลิศการประกวดเดือน มหาวิทยาลัยพะเยา ได้แก่ นายศุภณัฐ มั่นเขตกร คณะกรรมการศาสตร์ • รางวัลรองชนะเลิศการประกวดดาว มหาวิทยาลัยพะเยา อันดับที่ 1 ได้แก่นางสาวฐิฏินันท์ ขันไชย คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ • รางวัลรองชนะเลิศการประกวดเดือน มหาวิทยาลัยพะเยา อันดับที่ 1 ได้แก่ นายธรรมนูญ พุ่มจำปา คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ • รางวัลรองชนะเลิศการประกวดดาว มหาวิทยาลัยพะเยา อันดับที่ 2 ได้แก่ นางสาวพลอยตะวัน ปิ่นมาศ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร • รางวัลรองชนะเลิศการประกวดเดือน มหาวิทยาลัยพะเยา อันดับที่ 2 ได้แก่ นายนิลวัฒน์ สายบุญมี คณะศิลปศาสตร์

ภาพ :   นิสิตช่วยงาน
ข้อมูล/ข่าว :    จตุรงค์ จำปาเรือง
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
27/8/2562 11:01:01น. 1144