ศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินจากสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เขต 1 เชียงใหม่ มาตรวจประเมินศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อขึ้นทะเบียนเป็นหน่วยบริการในระบบหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.)

5/9/2562 18:28:24น. 290
ศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา,ต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินจากสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ,เขต,1,เชียงใหม่,มาตรวจประเมินศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา,เพื่อขึ้นทะเบียนเป็นหน่วยบริการในระบบหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ,(สปสช.)

เมื่อเร็วๆนี้   อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ ได้มอบหมายให้ รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.มณฑล สงวนเสริมศรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรของศูนย์การแพทย์ฯ  ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินจากสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เขต 1 เชียงใหม่ มาตรวจประเมินศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อขึ้นทะเบียนเป็นหน่วยบริการในระบบหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) จำนวน 3 ประเภท ประกอบด้วย หน่วยบริการประจำ หน่วยบริการปฐมภูมิ และหน่วยบริการที่รับการส่งต่อทั่วไป  ณ ศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    จิราพร เซี่ยงฉิน
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th
5/9/2562 18:28:24น. 290