องค์การนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา ขอเชิญชวนนิสิตเพศหญิงที่มีใจรักและสนใจในการประกวดธิดาข้าวทิพย์ ภายใต้โครงการตานข้าวใหม่ใส่บาตรหลวง ประจำปี 2563

25/12/2562 9:18:26น. 570

เพื่อเข้าร่วมคัดเลือกเป็นตัวแทนนิสิตในการเข้าร่วมพิธีกวนข้าวทิพย์ (ข้าวมธุปายาส)  ถวายแด่พระเจ้าตนหลวง พระพุทธรูปคู่เมืองพะเยา

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 6 มกราคม 2563

ส่งใบสมัครได้ที่ ห้องศูนย์ศิลปวัฒนธรรมล้านนา (ไต) กองกิจการนิสิต อาคารสงวนเสริมศรี

สามารถดูรายละเอียดการสมัครเพิ่มเติมและโหลดใบสมัคร ได้ที่คิวอาโค้ดได้เลยครับ

LINK : http://bit.ly/34E4emg

#ธิดาข้าวทิพย์63
#งานประชาสัมพันธ์องค์การนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา
#องค์การนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา
#PoonyawatNews

ภาพ :   องค์การนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    องค์การนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   rattanapong.tu@up.ac.th
25/12/2562 9:18:26น. 570