24/3/2563 13:25:35น. 865
บุคลากร_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ ได้จัดเตรียมแอลกอฮอล์ และเครื่องฟอกอากาศ ไว้สำหรับนิสิตที่มาใช้บริการห้องสารสนเทศและแหล่งเรียนรู้ (T206) และมุมอ่านหนังสือ (หน้าห้องสาขาเศรษฐศาสตร์) เพื่อรองรับสถานการณ์ ไวรัสโคโรน่า (Covid-19) และฝุ่นPM 2.5

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
24/3/2563 13:25:35น. 865

#COVID #COVID-19 #PM2.5 #วิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์