รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ลงพื้นที่พบปะผู้ประกอบการ เพื่อสำรวจข้อมูลนิสิตที่พักอาศัยหอพักเอกชนภายนอกมหาวิทยาลัยพะเยา

8/4/2563 12:11:40น. 2070
วันอังคาร ที่ 7 เมษายน 2563 เวลา 15.00 น. นำโดย ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต พร้อมด้วย นางสาวกิติยา เขียวงาม หัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการมหาวิทยาลัยพะเยาจิตอาสา กองกิจการนิสิต และนายสุวัฒน์ธเนศ ใจมิภักดิ์ นักวิชาการศึกษา กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ ลงพื้นที่พบปะผู้ประกอบการ เพื่อสำรวจข้อมูลนิสิตที่พักอาศัยหอพักเอกชนภายนอกมหาวิทยาลัยพะเยา ในช่วงการปิดทำการเป็นการช่วงคราว เนื่องด้วยการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด-19 ทั้งนี้ได้มอบหน้ากากผ้าให้กับผู้ปฎิบัติหน้าที่ในจุดควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด- 19 บริเวณหน้า มหาวิทยาลัยพะเยาอีกด้วย

ภาพ :   นางสาวกิติยา เขียวงาม
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาว รักชนู วงศ์วุฒิ นางสาวกิติยา เขียวงาม
เพิ่มข่าวโดย :   rukchanoo.wo@up.ac.th
8/4/2563 12:11:40น. 2070