เรื่อง มอบอำนาจให้รองอธิการบดี รักษาการแทนรองอธิการบดีที่กำกับดูแลหน่วยงานตามที่รับมอบอำนา และหัวหน้าส่วนงาน ปฏิบัติการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา

7/5/2563 21:28:13น. 2140

ภาพ :   .
ข้อมูล/ข่าว :    มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   nantawat.mu@up.ac.th
7/5/2563 21:28:13น. 2140