กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการ Smart System อบรมบุคลากรเรียนรู้ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ ผ่านระบบ Microsoft Teams

19/6/2563 17:13:49น. 640

วันที่ 19 มิถุนายน 2563 เวลา 10.00 น. กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการ Smart System ซึ่งเป็นโครงการเกี่ยวกับการเรียนรู้ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ และระบบ Personal Information Management System ผ่านระบบ Microsoft Teams ได้รับเกียรติจาก นางณัฐธิดา ชาวน่าน ผู้อำนวยการกองกลาง กล่าวเปิดการอบรม โดยมี นายอดิสร ผลศุภรักษ์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ เป็นวิทยากร ทั้งนี้ เพื่อให้บุคลากรกองกลางที่เข้าร่วมอบรมกว่า 30 คน ได้นำทักษะความรู้ ไปใช้อำนวยความสะดวกให้กับตนเอง และผู้รับบริการให้เกิดประโยชน์สูงสุด อีกทั้งเป็นการพัฒนาระบบการบริหารจัดการภายในกองกลางให้มีความคล่องตัว ลดขั้นตอนในการทำงาน ให้สะดวก รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ รวมถึงช่วยประหยัดกระดาษในการทำงาน โดยในช่วงท้ายได้มีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับระบบสารสนเทศดังกล่าวร่วมกัน

ภาพ :   กนกวรรณ ประภากรณ์
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร
เพิ่มข่าวโดย :   Suttikran.kh@up.ac.th
19/6/2563 17:13:49น. 640