คณะนิติศาสตร์จัดประชุมผู้ปกครองนิสิตใหม่ รหัส 63 ผ่านช่องทาง facebook live กลุ่มปิด

27/6/2563 18:40:31น. 770

วันที่ 27 มิถุนายน 2563  เวลา 14.00น. คณะนิติศาสตร์ จัดประชุมผู้ปกครองนิสิตใหม่ รหัส 63 ผ่านช่องทาง facebook live กลุ่มปิด
ณ ห้อง
DSA Studio กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา
เพื่อแจ้งข้อมูลข่าวสารจากผู้บริหารคณะนิติศาสตร์ และถาม-ตอบ
คำถามจากผู้ปกครอง โดยมีหัวข้อ ดังต่อไปนี้

-พันธกิจของคณะนิติศาสตร์

บัณฑิตที่พึงประสงค์ (เมื่อบัณทิตเรียนจบ เราคาดหวังว่านิสิตจะเป็นคนแบบใด)

-แนะนำอาจารย์ และเจ้าหน้าที่ประจำคณะ ซึ่งจะทำให้ผู้ปกครองเห็นถึงความพร้อมของคณะนิติศาสตร์ และช่องทางการติดต่อสื่อสาร

-แนะนำสิ่งอำนายความสะดวกในมหาวิทยาลัยและในคณะนิติศาสตร์

-การยืมหนังสือ Online

-เงื่อนไขการสำเร็จการศึกษา และ การพ้นสภาพนิสิต

-ช่องทางการติดต่อสื่อสารกับคณะ

-ทุนการศึกษา

-การกู้ยืมเงินกองทุนเพื่อการศึกษา(กยศ. + กรอ.)

-Website คณะนิติศาตร์

-นโยบายการเรียน Online ของคณะนิติศาสตร์

-ค่าเทอมทุกหลักสูตร ทั้งระบบเทอมปกติ และ ภาคเรียนฤดูร้อน

-การรับน้อง

ภาพ :   กฤตพร จุใจ
ข้อมูล/ข่าว :    กฤตพร จุใจ/คณะนิติศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
27/6/2563 18:40:31น. 770