คณะวิทยาการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดเตรียมหน้ากากอนามัย แก่บุคลากร และนิสิตคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ 17/8/2563 10:28:19น. 455

บุคลากร_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

คณะวิทยาการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดี ได้เล็งเห็นความสำคัญของสุขภาพของบุคลากร และนิสิต จึงจัดเตรียมหน้ากากอนามัย แก่บุคลากร และนิสิตคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ ทุกคน โดยมอบให้กับอาจารย์ประจำหลักสูตร ส่งต่อนิสิตในหลักสูตรของตนเอง

facebook twitter line

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :17/8/2563 10:28:19