คณะเภสัชศาสตร์ เข้าร่วมโครงการส่งเสริมจรรยาบรรณบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา และโครงการส่งเสริมความก้าวหน้าสายสนับสนุน

19/8/2563 11:37:35น. 478

เมื่อวันที่ 13-14 สิงหาคม 2563 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ส่งเสริมให้บุคลากรสายสนับสนุนของคณะฯ เข้าร่วมโครงการส่งเสริมจรรยาบรรณบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา และโครงการส่งเสริมความก้าวหน้าสายสนับสนุน ในหัวข้อ “เทคนิคการสร้างสรรค์ผลงานสู่ความสำเร็จ“ ณ ห้องภูกามยาว2 (PKY2) มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีบุคลากรเข้าร่วมการอบรม ในโครงการดังกล่าว ทั้งในห้องและการออนไลน์ผ่านระบบ Microsoft teams for education #

---------------
สำนักงานคณะเภสัชศาสตร์ 3182,3188

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
19/8/2563 11:37:35น. 478

#คณะเภสัชศาสตร์ #มหาวิทยาลัยพะเยา #งานฝึกอบรมสารสนเทศ #citcoms #ผลิตสื่อ
#sdg4