คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมงาน “วันมหิดล” ประจำปี 2563 25/9/2563 10:14:00น. 216

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมงาน วันมหิดล ประจำปี 2563

วันที่ 24 กันยายน 2563  คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้เข้าร่วมงาน วันมหิดลประจำปี 2563 โดยมี ดร.วุฒิชัย  ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วรัทยา  กุลนิธิชัย  รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมพิธี ณ ศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา  เนื่องใน "วันมหิดล" เป็นวันคล้ายวันเสด็จทิวงคตของ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ซึ่งตรงกับวันที่ 24 กันยายน   มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดพิธีวางพวงมาลาน้อมถวายสักการะ เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันยิ่งใหญ่ ที่พระองค์ได้ทรงปฏิบัติพระกรณียกิจอันเป็นประโยชน์นานัปการแก่ประเทศชาติ วงการแพทย์ การพยาบาล และการสาธารณสุขไทย

facebook twitter line

ภาพ :   นายปรัชญดล รัตนสุวรรณ
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวกัลยกร รับงาน
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th   วันที่/เวลา :25/9/2563 10:14:00